Amway đã ủng hộ gần 4,8 tỷ đồng cho hoạt động xã hội tại Việt Nam trong năm 2016

Trong Báo cáo tổng kết hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR Report) tại Việt Nam năm 2016, Công ty TNHH Amway Việt Nam đã ủng hộ 4 tỷ 781 triệu đồng cho các hoạt động xã hội tại các tỉnh thành.

Amway

Năm qua, Amway đã thực hiện được 16 chương trình trách nhiệm xã hội và từ thiện giành cho trẻ em thông qua hai Chiến dịch Amway One by One và Nutrilite Power of 5.

Theo Neuvoo, chiến dịch Nutrilite Power of 5 được bắt đầu thực hiện từ năm 2014 với các hoạt động hỗ trợ cho 1.665 trẻ em thiếu vi chất dinh dưỡng và có nguy cơ suy dinh dưỡng thấp còi. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức các lớp dạy và tuyên truyền giáo dục dinh dưỡng cho các bà mẹ và cô nuôi dạy trẻ tại các xã Phượng Sơn, Quý Sơn, Giáp Sơn và Hồng Giang (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang).

Theo ông Leo Boon Wang, Tổng giám đốc Amway Việt Nam, phương châm hoạt động trách nhiệm xã hội của Amway không chỉ là tài trợ, là các chương trình từ thiện mà phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế vào ngân sách nhà nước, trong sạch trong kinh doanh, quy trình sản xuất thân thiện với môi trường… Đây chính là nền tảng phát triển của Amway tại Việt Nam cho đến nay.

Nhà máy Amway tại Bình Dương với tổng số vốn đầu tư là 25 triệu USD luôn xây dựng chính sách hoạt động hướng tới bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và ưu tiên tuyển dụng lao động địa phương, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế.