Ban nhạc Bastille

Bastille tổ chức buổi hòa nhạc từ thiện Union Chapel dành cho Streets of London

Bastille sẽ tổ chức một buổi biểu diễn thân mật tại Union Chapel ở London cho tổ chức từ thiện những người vô gia cư Streets of London, giúp mọi người thoát khỏi cảnh sống ở đường phố và “loại bỏ tình trạng vô gia cư mãi mãi”.

Bastille

Buổi biểu diễn sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng Năm, và ban nhạc sẽ chơi một loạt tác phẩm với bộ tứ dây với sự hỗ trợ của nghệ sỹ Billy Bragg và các khách mời đặc biệt.

Những chiếc vé đầu tiên của sự kiện đã được bán hết trong vòng 45 phút kể từ khi Bastille thông báo trên trang Facebook của họ và hiện giờ còn 100 vé.

Để vào đăng ký, người hâm mộ chỉ cần quyên góp 5 bảng Anh – khi đó họ sẽ có cơ hội giành được một trong 50 cặp vé còn lại của sự kiện đồng thời quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện.

Frontman Dan Smith, đại sứ của tổ chức từ thiện, cho biết: “Chúng tôi thực sự hào hứng được biểu diễn cho chương trình đặc biệt này tại The Union Chapel để ủng hộ cho Streets of London.

“Toi vinh dự là một đại sứ của tổ chức này và cố gắng giúp đỡ họ trong việc thay đổi cuộc sống mà họ đang thực hiện cho những người vô gia cư và yếu ớt tại London. Chúng tôi rất vui mừng khi được biểu diễn tại chương trình cùng với Billy Bragg – người mà chúng tôi rất ngưỡng mộ, ở một địa điểm mà chúng tôi hằng mong muốn.”

Giám đốc Streets of London, Ian Steuart Fothringham bổ sung: “Số người ngủ ngoài phố tại London đã tăng gần gấp ba trong vòng 10 năm qua.

“Đây là những người dễ bị tổn thương và dễ bị ảnh hưởng nhất trong xã hội của chúng ta, và vì thế việc để họ nhận được những sự giúp đỡ cần thiết để rời khỏi đường phố là thực sự quan trọng.

“Streets of London cung cấp vốn cho các dự án mang đến cho những người vô gia cư sự hỗ trợ cần thiết để quay trở về cuộc sống bình thường. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn to lớn đến những những nghệ sĩ đã hỗ trợ công việc của chúng tôi.”