BBC Children in Need bổ nhiệm Chủ tịch mới

BBC Children in Need bổ nhiệm Chủ tịch mới

BBC Children in Need vừa bổ nhiệm Rosie Millard OBE giữ vị trí chủ tịch mới của tổ chức từ thiện này.

BBC Children in Need bổ nhiệm Chủ tịch mới

Millard đã tiếp quản vị trí này từ Stevie Spring CBE, người đã lãnh đạo tổ chức trong 9 năm. Việc bổ nhiệm của bà sẽ có hiệu lực ngay lập tức và sẽ có hiệu lực trong thời gian 3 năm.

Đồng thời với việc lãnh đạo tổ chức, Millard sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình là một phóng viên, phát thanh viên, tác giả và Phó Giám đốc Điều hành của Creative Industries Federation.

Bà đã giữ vị trí Chủ tịch của Hull UK City of Culture từ năm 2014, ở đó, bà đã được trao danh hiệu OBE tại New Year’s Honours. Bà là phóng viên nghệ thuật của BBC trong một thập kỷ và đã trở thành gương mặt phóng viên quen thuộc về nghệ thuật, văn hóa và showbiz trên các mạng phát thanh và truyền hình.

Chia sẻ về việc bổ nhiệm, Millard cho biết: “Tôi rất phấn khởi khi được bổ nhiệm làm chủ tịch của BBC Children in Need. Đó là một đặc ân lớn khi tham gia vào một tổ chức tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của rất nhiều trẻ em và thanh thiếu niên trên khắp Vương quốc Anh. Tôi mong muốn đóng góp cho tổ chức trong những năm tới. ”

Stevie Spring đã từ chức sau ba nhiệm kỳ 3 năm phục vụ liên tiếp. Kể từ khi được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị năm 2008, Stevie đã giúp tổ chức từ thiện gây quỹ hơn 470 triệu bảng Anh để thay đổi cuộc sống của hàng trăm ngàn trẻ em và người trẻ tuổi ở khắp nước Anh.

Giám đốc điều hành Children in Need của BBC cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Rosie trở thành chủ tịch mới của chúng tôi. Cô mang lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê cho hội đồng quản trị, sẽ hỗ trợ tổ chức trong việc thực hiện những tham vọng của mình trong những năm tới.

“Tôi cũng muốn cảm ơn Stevie về chuyên môn, năng lực và sự cam kết của cô ấy, điều này đã giúp tổ chức từ thiện có thể tăng đáng kể tác động của mình trong 9 năm qua. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì sự đóng góp vô giá của cô ấy. “