Burberry và Gucci giúp Oxfam có một mùa Giáng sinh thắng lợi

Burberry và Gucci giúp Oxfam có một mùa Giáng sinh thắng lợi

Oxfam đã có một mùa Giáng sinh thắng lợi với những người mua sắm ở Anh khi quần áo dự tiệc thiết kế cổ điển và những cuốn sách phiên bản đầu tiên đã  giúp doanh số bán hàng trực tuyến tăng mạnh trong mùa lễ vừa qua.

Burberry và Gucci giúp Oxfam có một mùa Giáng sinh thắng lợi

Tổ chức từ thiện này cho biết, Burberry, Barbour, Gucci, Whistles và Boden là những thương hiệu quần áo phổ biến nhất được tìm kiếm trong cửa hàng trực tuyến của quỹ này, nơi mà doanh số bán hàng đã tăng tới 1/3 trong tám tuần lễ tính đến ngày 23 tháng Mười Hai. Máy ảnh và chăn cũng là mặt hàng được săn lùng.

Tổng doanh thu của Oxfam trong giai đoạn này là 16,9 triệu bảng ANh, tăng 1,2% so với cùng kỳ năm 2016. Tổ chức từ thiện cho biết số tiền thu được thêm đủ để cung cấp nước sạch và an toàn cho gần 200.000 người trong trường hợp khẩn cấp.

Andrew Horton, giám đốc thương mại của Oxfam nói: “Việc bán hàng tại các cửa hàng ở trên phố của chúng tôi vẫn tốt, mặc dù tuyết rơi dày trong thời gian lễ. Các cửa hàng này không chỉ mang lại lợi ích trong thu nhập bán lẻ của Oxfam, mà còn là những trung tâm cộng đồng, không gian sống, nơi mà mọi người làm việc, tình nguyên, quyên góp, mua sắm và tương tác.”

Doanh số bán hàng trực tuyến được đẩy mạnh nhờ các sáng kiến bao gồm chương trình khuyến mãi Black Friday, mang đến ngày giao dịch thành công nhất của trang web kể từ khi nó ra mắt vào năm 2007.

Tổ chức từ thiện này đã tăng gấp đôi lượng tiêu thụ các sản phẩm có nguồn gốc từ Oxfam sau khi mở rộng danh mục quà tặng thương mại công bằng và đạo đức.

Oxfam hiện có 620 cửa hàng trên phố trên khắp nước Anh với lực lượng lao động hơn 23.000 tình nguyện viên.