Cathay Việt Nam gây quỹ từ thiện 48 triệu đồng

Nhân dịp kỉ niệm 11 năm thành lập, vào ngày 6/7 vừa qua, tại công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã long trọng diễn ra lễ tổ chức kỷ niệm 11 năm thành lập. Kể từ khi thành lập đến đây, bảo hiểm Cathay đã đạt được nhiều thành tựu đang ghi nhận, thể hiện rõ rành nhất qua sự ủng hộ của khách hàng. Đây chính là động lực lớn lao nhất để Cathay tiếp tục sứ mệnh cho hành trình mới của mình.

Trong thời gian 10 năm qua, Cathay luôn là doanh nghiệp tiên phong chăm lo đời sống, an sinh xã hội thông qua việc đóng góp hơn 10 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội kịp thời nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Cụ thể, thông qua hội phụ nữ cấp xã phường, công ty giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống hay xây dựng quỹ học bổng “Thịnh Trí An Tâm Thành Tài” nhằm chia sẻ gánh nặng cho các em sinh viên ở những bước chân đầu đời. Tính đến hiện tại, qũy học bổng đã đạt được giá trị 7 tỷ đồng.

Nhân dịp lễ kỉ niệm có ý nghĩa này, Cathay đã quyết định trao tặng 48 triệu đồng cho quỹ từ thiện Tiếp sức hồi sinh tại TP.HCM.

Ngoài ra, cũng tại lễ kỉ niệm, các nhân viên, lãnh đạo công ty đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như bốc thăm trúng thưởng, các hoạt động thể dục thể thao nhằm tạo sự kết nối, đoàn kết, năng động của các thành viên trong gia đình Cathay Việt Nam đồng thời là cơ hội để các thành viên cùng gắn kết với nhau.