Cầu thủ ném bóng đội Rangers Cole Hamels quyên góp từ thiện biệt thự trị giá 10 triệu đô la

Cầu thủ ném bóng đội Rangers Cole Hamels quyên góp từ thiện biệt thự trị giá 10 triệu đô la

Cầu thủ ném bóng của đội Texas Rangers và vợ của anh, Heidi, đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ với hoạt động từ thiện. Tuy nhiên, thay vì việc đưa một tấm séc cho một tổ chức từ thiện, họ đã quyên góp một ngôi nhà – đúng hơn là một căn biệt thự.

Cầu thủ ném bóng đội Rangers Cole Hamels quyên góp từ thiện biệt thự trị giá 10 triệu đô la

CBS Dallas-Fort Worth đưa tin rằng cặp đôi này đã quyên tặng căn nhà rộng 32.000 foot vuông ở Table Rock Lake cho Camp Barbabas; theo The Hamels Foundation thì đây là món quà lớn nhất trong lịch sử của Barnabas.
Camp Barnabas, nằm ở phía Tây Nam Missouri, là một tổ chức phi lợi nhuận biến giấc mơ của những bệnh nhân bị bệnh mãn tính và có nhu cầu đặc biệt thành hiện thực. Trong suốt 24 năm qua, tổ chức này đã mang đến sự thay đổi trong cuộc sống thực sự cho hơn 75.000 trại viên và nhà truyền giáo.
“Nhìn thấy những gương mặt, nghe thấy tiếng cười, đọc những câu chuyện của trẻ em dành cho lứa tuổi của chúng – không có điều gì tuyệt vời như thế,” Hamels cho biết. “Barnabas đã biến giấc mơ thành hiện thức, và chúng tôi cảm thấy cần phải giúp đỡ họ bằng một cách gì đó to lớn hơn.”
Barnabas cũng bao gồm Barnabas Prep, chương trình đại học dựa trên niềm tin tôn giáo kéo dài 2 năm, đặt trụ sở tại Branson, Missouri. Chương trình được thiết kế đặc biệt để giúp học sinh có nhu cầu đặc biệt nhận ra thế mạnh và tiềm năng của mình.
Giám đốc điều hành Jason Brawner nói: “Nhiệm vụ của chúng tôi là thay đổi cuộc sống thông qua bộ phận chăm sóc người khuyết tật, và chúng tôi đã có chiến lược tìm cách để mở rộng chức vụ bên ngoài trại hè. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng món quà này sẽ cho phép chúng tôi làm điều đó.”
Hamels, 33 tuổi, sẽ trở thành cầu thủ chuyển nhượng tự do sau mùa giải 2019.