Chạy bộ gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo đến trường

Chạy bộ gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo đến trường

Vào ngày 18/4 vừa qua, hàng trăm cán bộ, công nhân viên thuộc công ty P&G Việt Nam đã cùng nhau tham gia chương trình chạy bộ từ thiện “You run, we donate” để ủng hộ và gây quỹ từ thiện dành cho các em học sinh nghèo hiếu học ở tỉnh Bình Dương. Đến tham dự ngày hội ý nghĩa này là hai khách mời đặc biệt ca sĩ Bảo Thy và cựu cầu thủ Lê Công Vinh.

Chạy bộ gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo đến trường

Khi tham dự chương trình này, mỗi nhân viên sẽ đóng góp 10 USD vào chương trình học bổng “Vì tương lai tươi sáng” tại tỉnh Bình Dương. Đây là chương trình ý nghĩa đã được công ty thực hiện liên tục trong suốt 20 năm qua với mục đích hỗ trợ học sinh nghèo học giỏi. Là động lực giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực để cố gắng học tập thay đổi tương lai, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

“You run, we donate” là một phần của chuỗi hoạt động “Sống khoẻ rạng ngời” (Vibrant Living) đã được tập đoàn P&G xây dựng và triển khai trong nội bộ nhân viên nhằm nâng cao thể chất và đời sống tinh thần. Giúp mỗi người biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống hàng ngày để có thêm nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và bản thân.

Là khách mời danh dự, ca sỹ Bảo Thy cho biết mình rất hào hứng với chương trình khi biết được ý nghĩa đặc biệt của nó. Góp một ít công sức nhỏ bé để dành những suất học bổng to lớn cho các em học sinh là điều mà “công chúa bong bóng” luôn ấp ủ để thực hiện. Đây còn là lời nhắc nhở đối với thế hệ trẻ ngày nay về ý thức rèn luyện sức khoẻ và cách cân bằng trong cuộc sống.