Children’s Aid tặng iPad trị giá đến 4000 bảng Anh cho Quarriers

Children’s Aid tặng iPad trị giá đến 4000 bảng Anh cho Quarriers

Quarriers, một trong những tổ chức từ thiện chăm sóc xã hội hàng đầu của Scotland đã được tặng 10 chiếc iPad trị giá khoảng 4.000 bảng Anh từ tổ chức từ thiện Children’s Aid để sử dụng trong hai dịch vụ quan trọng của nó.

Children’s Aid tặng iPad trị giá đến 4000 bảng Anh cho Quarriers

Tom Cromar, Ủy viên Quản trị và David Jaffe, Phó Chủ tịch của Children’s Aid đã đến thăm Trung tâm Tài nguyên Gia đình Quarriers, Ruchazie để trao tặng iPad và gặp gỡ trẻ em, những người trẻ và cha mẹ được tổ chức từ thiện hỗ trợ để giúp họ nhận ra tiềm năng của mình.

Năm trong số 10 chiếc iPads sẽ được sử dụng bởi nhóm ‘Growing Together’ tại Vườn ươm Ruchazie của Quarriers ‘, nhóm tập trung vào sự phát triển của trẻ, liên kết và gắn bó giữa cha mẹ và những đứa trẻ.

iPad có thể được Quarriers sử dụng để minh họa ảnh hưởng tích cực giữa những người mới làm cha mẹ và con của họ khi những người mẹ sau sinh thường không nhận ra được những khoảnh khắc này. Những video ghi lại những mốc quant rọng này có thể được phát lại và những bức ảnh có thể được lưu giữ như là vật lưu niệm dành cho những người mới làm mẹ, nhắc nhở họ về các cột mốc tích cực, xây dựng sự tự tin của họ như là cha mẹ mới.

Các iPad bổ sung sẽ được tặng cho Dịch vụ chăm sóc người thân của Quarriers thuộc Barlanark Family Support Service.

Quarriers nhận ra rằng những người trẻ tuổi ngày càng cảm thấy thoải mái hơn khi giao tiếp thông qua iPad và máy tính bảng, thường gặp khó khăn để diễn đạt cảm xúc của mình một cách trực diện. Bằng cách nắm bắt cảm giác của họ trên iPad, điều này ngăn cản những người trẻ tuổi khỏi việc giấu diếm cảm xúc của họ. Điều này cũng mở ra khả năng bắt đầu cuộc đối thoại với thanh thiếu niên về cách họ đối phó, giúp nhân viên của Quarriers cung cấp hỗ trợ phù hợp hơn – điều quan trọng cho sức khoẻ tinh thần của họ.