Công Vinh – Thủy Tiên tặng quà cho công nhân về quê ăn Tết

Công Vinh – Thủy Tiên là cặp vợ chồng nổi tiếng về đẹp đôi, sự hạnh phúc trong showbiz Việt. Cặp vợ chồng này được báo chí và mọi người ví như cặp đôi Beck – Vic.

Công Vinh, Thủy Tiên còn là những người rất hay làm công tác từ thiện. Trong những ngày Tết Canh Tý vừa qua, hiểu được sự khó khăn vất vả của những người công nhân nghèo mưu sinh tại Bình Dương không có lương thưởng khi ngày Tết đang đến gần, Công Vinh và Thủy Tiên đã kêu gọi nhiều mạnh thường quân và các tấm lòng hảo tâm cùng chung tay quyên góp để trao đến những người công nhân nghèo này các phần quà.

  Theo đó, mỗi người công nhân trong danh sách đăng ký sẽ nhận được số tiền là 2,5 triệu đồng. Với những ái nữ ca sỹ thấy quá khó khăn và lam lũ, Thủy Tiên còn tặng thêm số tiền từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng. Một số người dù không có tên trong danh sách cũng được Thủy Tiên xem xét lại để không bị bỏ sót những hoàn cảnh cần giúp đỡ. Ngoài ra, cô ca sỹ giàu lòng nhân hậu này cũng quyết định tặng thêm số tiền từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng cho những công nhân có quê ở xa để họ về ăn Tết.

Toàn bộ quá trình đi phát từ thiện đều được Thủy Tiên công khai trên mạng xã hội một cách minh bạch, rõ ràng và cụ thể.

Món quà của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên mang ý nghĩa vô cùng lớn, qua đó, phần nào động viên, giúp đỡ những người công nhân nghèo có một cái tên đầy đủ, ấm no hơn. Hai vợ chồng là phật tử và luôn siêng năng làm từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.