CEO Royal Voluntary Service

Cựu Giám đốc của Samaritans giữ chức CEO tại Royal Voluntary Service

Tổ chức từ thiện của người cao tuổi Royal Voluntary Serice (trước đây là WRVS) vừa bổ nhiệm Catherine Johnstone làm Giám đốc điều hành mới.

CEO Royal Voluntary Service

Johnstone, người được biết đến với sự thành công ở vai trò lãnh đạo của Samaritans, sẽ đảm nhận chức vụ mới thay thế cho David McCullough sau 5 năm ông cầm quyền.

Royal Voluntary Service là một trong những tổ chức từ thiện tình nguyện lớn nhất nước Anh với hơn 25.000 tình nguyện viên hỗ trợ hơn 100.000 người cao tuổi mỗi tháng tại các bệnh viện và cộng đồng. Trọng tâm của tổ chức này là làm phong phú đời sống, nâng cao phúc lợi và giảm thiểu sự cô đơn thông qua một loạt các hoạt động xã hội và hỗ trợ mang tính cấu trúc hơn. Tổ chức từ thiện này cũng được biết đến như một trong những nhà bán lẻ lớn nhất tại NHS với mạng lưới các quán cà phê và cửa hàng cung cấp dịch vụ có giá trị trong các bệnh viện, đồng thời gây quỹ để hỗ trợ công tác cộng đồng.

Trong nhiệm kỳ của Johnstone tại Samaritans, bà đã đưa vấn đề tự tử và cách ngăn ngừa vào chương trình quốc gia. Bà đã tạo ra một loạt các mối quan hệ đối tác nổi bật và mang đến chiến lược 5 năm hiệu quả nhằm nâng cao tác động của tổ chức từ thiện này. Bà được trao thưởng danh hiệu CBE trong năm 2016 cho cống hiến của mình trong việc phòng ngừa tự tử.

Tại Royal Voluntary Service, Johnstone sẽ lại được làm việc trong một tổ chức từ thiện lớn của quốc gia với tình nguyện viên là trọng tâm của việc cung cấp dịch vụ. Johnstone là một người đam mê tình nguyện và cả các cơ hội mà nó mang lại cho cá nhân, cộng đồng và cả nước. Cô đã là Ủy viên của Royal Voluntary Service kể từ tháng 1 năm 2017.