bóng rổ từ thiện

Cựu sinh viên Anh tổ chức giải bóng rổ từ thiện

Đội bóng rổ Kentucky sẽ không chỉ đấu một, mà lên đến hai trận hồi hương tại Rupp Arena vào ngày 25 tháng Tám này. Tất cả số tiền thu được từ sự kiện hàng năm này, mà đã được mở rộng từ một lên hai trận mỗi năm, sẽ được đóng góp cho quỹ từ thiện.

bóng rổ từ thiện

Những huyền thoại cũ của chương trình này sẽ chơi trong một trận đấu diễn ra sau một trận có đội tuyển với các cầu thủ chuyên nghiệp hiện tại có mối quan hệ với nước Anh.

Theo thông tin được chia sẻ, The Legends Game, dự kiến bắt đầu lúc 7 giờ tối, sẽ bao gồm các cựu cầu thủ Anh như Derek Anderson, Keith Bogans, Joe Crawford, Tony Delk, Kevin Grevey, Kyle Macy và Kenny Walker.

Giải bóng rổ từ thiện UK Alumni Charity, bao gồm các cầu thủ chuyên nghiệp hiện tại đang thi đấu, dự kiến sẽ được bắt đầu lúc 8 giờ tối.

Vé cho trận đấu này sẽ bắt đầu được bán từ 10 giờ sáng ngày thứ Sáu. Giá vé thay đổi từ mức 500 đô la Mỹ cho ghế ngồi ở khán đài chính cho tới các mức giá thấp hơn 100 đô la Mỹ ,50 đô la Mỹ, 25 đô la Mỹ, 10 đô la Mỹ và 5 đô la Mỹ.

Tất cả các ghế đều phải được đặt trước.

Vé sẽ được bán tại phòng vé Rupp Arena, bán trực tuyến trên trang Ticketmaster.com hoặc gọi đến số 1-800-745-3000. Mỗi người chỉ được mua trong giới hạn 8 vé. Bạn phải đủ 16 tuổi mới đủ điều kiện mua vé. Trẻ em dưới 2 tuổi và nhỏ hơn sẽ được vào cửa miễn phí.

Cửa sân vận động sẽ mở từ 6 giờ sáng.