Đêm diễn từ thiện Hát cùng những niềm vui cùng với Đỗ Nhật Nam

Đêm diễn từ thiện Hát cùng những niềm vui cùng với Đỗ Nhật Nam

Sau 2 đêm diễn từ thiện vô cùng thành công vào năm 2016, 2017, thần đồng Đỗ Nhật Nam sẽ tiếp tục khởi xướng đêm diễn từ thiện Hát cùng những niềm vui tại Bệnh viện Nhi TW trong tháng 8 này. Theo thống kê, hai chương trình từ thiện trước đó đã thu được lần lượt là 253.880.000 đồng và 398.986.000 đồng. Dự kiến toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé của năm nay sẽ được dành để gây quỹ cho dự án lớp học hy vọng tại bệnh viện nhi TW, giúp các bệnh nhân nội trú có cơ hội được tiếp tục theo học các chương trình chính thống.

Đêm diễn từ thiện Hát cùng những niềm vui cùng với Đỗ Nhật Nam

Hát cùng những niềm vui là chương trình từ thiện uy tín, mang thông điệp vô cùng ý nghĩa để nuôi dưỡng tâm hồn và tình yêu thương con người cho các em nhỏ. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn thiếu nhi đam mê âm nhạc và có chung mong ước thiện nguyện, góp chút công sức nhỏ bé để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Nói về dự án, Đỗ Nhật Nam hi vọng đây sẽ là món quà hỗ trợ về mặt tinh thần tốt nhất để tạo thuận lợi cho quá trình điều trị bệnh của các bạn nhỏ. Chương trình năm nay, thần đồng Việt Nam sẽ xuất hiện trong vai trò chỉ huy dàn hợp xướng và ca sĩ hát solo.

Được biết, lớp học sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện nhi TW với các hoạt động gồm: Bổ sung cơ sở vật chất, mời giáo viên đến giảng dạy theo thời khoá biểu và chương trình học phù hợp. Các môn học được dạy tại lớp gồm: Âm nhạc, Mỹ thuật, Lịch sử Toán, Đọc sách, Thủ công…