Dự định thi đấu boxing từ thiện của Wayner Rooney

Vào ngày 4/9/2019 vừa qua, ông bầu Eddie Hearn tuyên bố  hai Youtuber là KSI và Logan Paul sẽ có cuộc chạm trán theo luật quyền Anh chuyên nghiệp. Sự kiện này do chính ông và công ty Matchroom Sport đứng ra quảng bá.

KSI là và Logan Paul đều là 2 người nổi lên từ youtube với các kênh trên youtube đạt được số lượng người xem và theo dõi khổng lồ. Thông báo nêu ra của ông bầu Eddie Hearn đã gây nên nhiều tranh cãi trong cả cộng đồng Youtube lẫn Boxing. Tại sự kiện này, nhà vô địch 2 hạng cân Billy Joe Saunder thi đấu trận mở màn, trong khi KSI và Logan Paul lại thi đấu ở trận đấu chính.

Ngoài ra ông bầu Eddie Hearn còn tiết lộ điều thú vị và bất ngờ khác đó là ngoài 02 youtuber nổi tiếng trên thì một nhân vật khác vô cùng nổi tiếng trong làng bóng đá cũng có hứng thú với bộ môn boxing. Nhân vật đấy chính là cựu tuyển thủ đội Manchester United – danh thủ bóng đá Wayne Rooney. Đặc biệt hơn, Wayne Rooney sẽ thượng đài tại sự kiện này với mục đích từ thiện.

 Rooney đã từng bày tỏ, anh rất hứng thú với KSI và Logan Paul Khi còn trẻ anh đã luyện tập bộ môn thể thao này trong 3-4 năm. Anh dành thứ 4 và thứ 6 cho bóng đá còn thứ 3 và 5 cho boxing. Nhưng rồi đội Everton đã buộc anh phải chọn 1 trong 2. Hiện tại chàng cầu thủ này cũng đang tập luyện trong một câu lạc bộ quyền anh bán chuyên.

Với độ tuổi hiện tại, có lẽ rất khó để Wayne Rooney có một sự nghiệp boxing lừng lẫy như bóng đá. Tuy nhiên việc chàng cựu cầu thủ danh tiếng này đứng trên võ đài quả thực là một điều hấp dẫn và thú vị với mọi người. Đặc biệt hơn, mục đích mà anh thi đấu để dành cho từ thiện là điều đáng trân trọng và cổ vũ.