Game kinh dị DARQ sẽ quyên góp hết lợi nhuận từ Epic Store để làm từ thiện

Game kinh dị DARQ là một game kể về câu chuyện giấc mơ của Lloyd. Điều đặc biệt là cậu bé nhận thức được rằng mình đang mơ nhưng không thể tỉnh giấc. Giấc mơ nhanh chóng biến thành cơn ác mộng với một thế giới kinh dị đáng sợ. Không thể thoát ra được giấc mơ của chính mình, Lloyd phải học cách để bản thân mình sống sót được qua cơn ác mộng bằng cách bẻ cong định luật vật lý và điều khiển các cấu trúc chất lỏng ở trong thế giới của giấc mơ.

Game DARQ được phát triển bởi đội ngũ Unfold Games. Đội ngũ này đã tuyên bố sẵn sàng quyên góp hết lợi nhuận thu được ở trên Epic Store để làm công tác từ thiện, chỉ cần nền tảng này cho phép game DARQ phát hành dưới hình thức ‘phi độc quyền’. Trước đây, game DARQ đã từ chối phát hành độc quyền trên Epic Store, vì vậy, Epic Store đã không cho phép game này xuất hiện có mặt trên cửa hàng của mình. Do vậy, DARQ chỉ xuất hiện trên GOG và Steam, và lọt vào top 100 game được bán chạy nhất trên steam.

Tổng giám đốc của Epic Store là ông Tim Sweeney đã chúc mừng về thành công của game DARQ và cho biết, chính vì dự đoán được sự thành công của game này, nên đã thỏa thuận và mong muốn được phát hành độc quyền game trên Epic Store.

Trên tweets của mình, Unfold game mong rằng, Epic Store sẽ đồng ý phát hành game DARQ với hình thức phi độc quyền. Nếu được sự đồng ý, Unfold Games sẽ dành tất cả những lợi nhuận thu được từ việc phát hành trên Epic Store để đóng góp cho từ thiện. Tạm thời, Tim Sweeney  Tổng giám đốc của Epic Store vẫn chưa có câu trả lời cho đề nghị này của Unfold Games