Giải bóng đá thiện nguyện ý nghĩa của cựu học sinh Hà Nội đầy ý nghĩa

Vào những ngày cuối tháng 10, một nhóm cựu học sinh Phổ thông Trung học niên khoá 1996 – 1999 tại Hà Nội đã đứng lên tổ chức một sân chơi nhằm giúp thoả mãn niềm đam mê đồng thời có cơ hội giúp đỡ những em bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện Nhi TW và bệnh viện K.

Cụ thể, theo trang website casino trực tuyến Vwin, giải đấu với tên gọi “Ra sân cùng CEO, giúp trẻ em nghèo” do FC CEO 9699 gồm những cựu học sinh PTTH tại Hà Nội niên khoá 96-99 tổ chức. Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 19/10 – 9/11 với tổng cộng 6 đội đến từ niên khoá 96-99 và 2 đội khách mời khác.

Tham gia giải đấu gồm có:

Bảng A: Liên quân Cầu Giấy Từ Liêm, CEO 82, Việt Ba và CEO 9699

Bảng B: đội Chu Văn An, Nguyễn Huệ, Nguyễn Gia Thiều và CEO 18+

Giải bóng đá được tổ chức nhân dịp tròn 20 năm ngày ra trường của khoá học, kinh phí tổ chức đều do các thành viên trong BTC giải, các đội bóng cùng một số nhà hảo tâm chung tay đóng góp. Hơn tất cả, giải đấu còn nhằm mục đích xây dựng một quỹ từ thiện như một lời chia sẻ tới những mảnh đời bất hạnh.

Theo lời của trưởng BTC giải, 50% quỹ sẽ được dành cho các trường hợp trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt, số còn lại được dùng để giúp đỡ con em của các thành viên trong niên khoá 96-99 đang gặp khó khăn. Ngoài ra, nếu đến hết ngày 31/12 mà không có trường hợp nào của con em các thành viên trong niên khoá cần ủng hộ thì số tiền còn lại sẽ tiếp tục được trao tặng cho các em nhỏ tại hai bệnh viện như trên.