Giải golf từ thiện vì người nghèo

Giải golf từ thiện HanoiTV-BRG-Seabank đã diễn ra tại sân King Course, Đồng Mô, Hà Nội vào ngày 05/10/2019. Đây là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức do Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội, tập đoàn BRG và Ngân hàng Sea Bank đồng tổ chức.

Tham dự giải có hơn 140 golfer cùng tranh tài theo thể thức đấu gậy, gồm 4 bảng A,B,C và VIP. Các golfer tham dự giải chủ yếu là các thành viên đến từ câu lạc bộ golf, các doanh nhân và nhà báo. Giải cũng quy tụ hơn 30 tay golf đứng hàng đầu trong giới golf nghiệp dư. 

Giải thưởng sự kiện vô cùng giá trị, đặc biệt là 2 giải Hold in one có tổng giá trị là hơn 6 tỷ đồng. Mỗi giải tương ứng là một ôtô Toyota Fortuner và Toyota Camry cùng tiền mặt. Để tạo nguồn cho Quỹ từ thiện, ngoài việc kêu gọi sự ủng hộ, tài trợ của các nhà hảo tâm, Ban tổ chức còn đấu giá các trò chơi và vật phẩm.

Giải đấu được tổ chức với ý nghĩa rất lớn nhằm góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Đặc biệt, qua giải đấu, ban tổ chức mong muốn kêu gọi sự chung tay của cả cộng đồng, nhất là các doanh nghiệp, nhà báo, golfer để cùng chia sẻ, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, những bệnh nhân nghèo. Ngoài ra, giải đấu cũng là sân chơi, là cơ hội để cho các golfer cùng gặp gỡ, giao lưu, sẻ chia và kết nối cơ hội hợp tác.

Với ý nghĩa nhân văn lớn lao như trên, ban tổ chức hi vọng giải đấu sẽ trở thành một sự kiện thường niên, giúp lan tỏa ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc để xây dựng và kêu gọi ý thức, trách nhiệm xã hội, kế thừa truyền thống quý báu lá lành đùm lá rách.