Giải Tennis từ thiện Kind is Kool mở rộng

Từ ngày 11/4/2019 đến ngày 14/4/2019, tại sân tennis Công đoàn Thanh Đa tại Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra giải đấu tennis từ thiện Kind is Kool mở rộng. Đây là lần đầu tiên trong năm 2019, giải đấu được tổ chức do diễn đàn Tennis Vinh Hải Đăng điều hành và tổ chức.

Đúng như tên gọi, giải đấu mang ý nghĩa rất lớn, với mục đích nhằm giúp đỡ các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại các trại mồ côi ở Việt Nam.

Trận đấu đã thu hút được 600 vận động viên tham gia tranh tài tại 6 nội dung gồm: đôi nam 1.750, 1.600 và 1.450; Đôi nữ 1.325 và đôi nam nữ 1.500, 1.375.

Sau 4 ngày tranh tài rất quyết liệt với những trận đấu vô cùng hấp dẫn, giải đấu đã tìm ra được người giành cup vô địch của các nội dung. Đặc biệt, giải đấu đã quyên góp được tổng số tiền 160 triệu đồng. Số tiền này sẽ được ban tổ chức trao cho Trung tâm nhân đạo làng Tre tại tỉnh Đồng Nai nhằm hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm.

Giải đấu tennis từ thiện Kind is Kool là giải đấu mang ý nghĩa vô cùng lớn lao. Nơi đây không chỉ quy tụ những vận động viên có chung niềm đam mê với bộ môn tennis mà còn là nơi kết nối những tấm lòng nhân ái, cùng nhau hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn, cùng chung tay góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Giải đấu nhận được sự tham gia rất đông từ các vận động viên cho thấy sự quan tâm, chia sẻ rất lớn từ cộng đồng. Hy vọng rằng, giải đấu sẽ tiếp tục được tổ chức, nhân rộng ra khắp các miền đất nước để có thể nâng cao, rèn luyện tinh thần thể thao cũng như giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn.