Niels de Vos, Giám đốc điều hành tại UK Athletics

Giám đốc điều hành UK Athletics được bổ nhiệm chức Chủ tịch tại trung tâm bảo trợ xã hội Birmingham

Trung tâm bảo trợ xã hội St Mary’s Birmingham vừa bổ nhiệm Niels de Vos, Giám đốc điều hành tại UK Athletics vào chức chủ tịch theo ủy thác.

Niels de Vos, Giám đốc điều hành tại UK Athletics

Vị giám đốc điều hành nhiều kinh nghiệm này tham gia vào Ban lãnh đạo Trung tâm như Chủ tịch được bầu vào ngày 1 tháng Chín, trước khi đảm nhận vị trí chủ tịch vào tháng Mười Một.

Niels – sinh ra tại Birmingham và đã theo học trường King Edward VI tại Edgbaston – đã đảm nhận chức vị điều hành tại UK Athletics – cơ quan quản lý quốc gia dành cho các vận động viên tại Anh –  trong vòng 10 năm. Dưới sự lãnh đạo của ông, tổ chức này đã mang về thành tích Paralympic và Olympic tốt nhất trong vòng 50 năm tại Summer Game diễn ra ở London vào năm 2012.

Tại Birmingham St Mary’s – cung cấp sự chăm sóc và hỗ trợ quan trọng cho các gia đình địa phương đang sống chung với căn bệnh hiểm nghèo – Niels sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến chiến lược “Chăm sóc bảo trợ xã hội cho tất cả mọi người” của tổ chức từ thiện này. Kế hoạch 4 năm đầy tham vọng này đã được Giám đốc điều hành của NHS England hỗ trợ và nhằm đảm bảo rằng dịch vụ chăm sóc tế bần tốt nhất có sẵn cho tất cả cá nhân, gia đình và người chăm sóc trên khắp Birmingham và Sandwell.

Niels de Vos, chủ tịch ủy thác tại trung tâm bảo trợ xã hội Birmingham St Mary’s, cho biết: “Với tư cách là một người dân Birmingham đầy tự hào, người luôn cống hiến cho việc cải thiện cộng đồng địa phương, tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện khi được yêu cầu giữ chức Chủ tịch hội đồng ủy thác tại Trung tâm bảo trợ xã hội St Mary’s của Birmingham. Tôi tin rằng việc chăm sóc đời sống chất lượng cao là nhu cầu cơ bản, và Trung tâm đã cung cấp dịch vụ này cho hơn 1.200 gia đình địa phương mỗi năm.”

Niels sẽ kế nhiệm Vij Randeniya – cựu cảnh sát trưởng tại Sở Dịch vụ Cứu hỏa West Midlands – người đã từng giữ chức Chủ tịch tại Trung tâm từ tháng 9 năm 2014.