câu lạc bộ cộng đồng dành cho người khuyết tật

Năm câu lạc bộ cộng đồng dành cho người khuyết tật ở London đã được giải cứu khỏi bị đóng cửa

Một tổ chức từ thiện tại London tạo ra các cơ hội chơi thể thao cho người tàn tật đã nhận được một khoản tiền lớn để cứu năm trong số các câu lạc bộ cộng đồng (Community Clubs) khỏi bị đóng cửa.

câu lạc bộ cộng đồng dành cho người khuyết tật

City Bridge Trust, nhà tài trợ từ thiện của City of London Corporation và nhà tài trợ độc lập lớn nhất của thủ đô, đã trao cho tổ chức Huấn luyện Thể thao Người Khuyết tật (DSC), có trụ sở tại Southwark, khoản tiền 139.800 bảng Anh để giữ các câu lạc bộ tiếp tục hoạt động.

Số tiền này có nghĩa là năm trong số các Câu lạc bộ Cộng đồng của tổ chức từ thiện này, hoạt động tại các trung tâm vui chơi giải trí trên khắp Hackney, Hillingdon, Lambeth, Towers Hamlets và Islington, có thể tiếp tục hỗ trợ người dân địa phương trở nên năng động và khỏe mạnh.

DSC cung cấp các cơ hội tham dự các chương trình thể thao được trao giải thưởng cho người khuyết tật ở London. Tổ chức từ thiện này tạo ra 11 Câu lạc bộ Cộng đồng cho Người khuyết tật với nhiều bộ môn thể thao và một loạt các khoá đào tạo thể thao. Các môn thể thao được cung cấp bởi nhân viên huấn luyện chuyên nghiệp, bao gồm boccia, bóng chuyền ngồi và bóng chuyền.

Kể từ năm 2013, chương trình Câu lạc bộ Cộng đồng của DSC đã hỗ trợ hơn 650 người khuyết tật tham gia các câu lạc bộ thường xuyên với hơn tổng cộng hơn 10.000 người khuyết tật được tham gia thông qua các chương trình tiếp cận của tổ chức này.

City Bridge Trust tài trợ 20 triệu bảng Anh một năm để giải quyết khó khăn trên toàn bộ lãnh thổ London. Trust đã trao khoảng 7.700 khoản tài trợ, tổng trị giá hơn 370 triệu bảng Anh kể từ lần đầu tiên thực hiện vào năm 1995. Việc này giúp đạt được mục tiêu của Tập đoàn nhằm thay đổi cuộc sống của hàng trăm ngàn người London.