Nhà vô địch Super Bowl Chris Long quyên góp toàn bộ lương năm 2017 cho quỹ từ thiện

Nhà vô địch Super Bowl Chris Long quyên góp toàn bộ lương năm 2017 cho quỹ từ thiện

Nhà vô địch Super Bowl, Chris Long, phòng thủ tuyến cuối của Eagles đã quyên góp toàn bộ lương cơ bản năm 2017 của mình, trị giá 1 triệu đô la Mỹ, cho quỹ từ thiện. Mùa xuân năm ngoái, Long đã ký bản hợp đồng kéo dài hai năm với Eagles, trong đó bao gồm 500.000 đô la Mỹ tiền thưởng ký hợp đồng, 1 triệu đô la Mỹ lương cơ bản và 1,5 triệu đô la Mỹ tiền thưởng.

Nhà vô địch Super Bowl Chris Long quyên góp toàn bộ lương năm 2017 cho quỹ từ thiện

Long đã quyên tặng 6 ngân phiếu đầu tiên của năm 2017 để tài trợ cho quỹ học bổng ở quê nhà của anh ở Charlottesville, Virginia. Anh nói rằng anh đã được truyền cảm hứng quyên góp sau khi chứng khiến những cuộc bảo vệ chống bạo lực do những người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng tổ chức hồi tháng Tám.

“Tôi luôn tin rằng có sự bất bình đẳng ở đất nước của chúng tôi”, Long cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tờ Washington Post. “Sự thờ ơ hoặc oán giận của người dân đối với thực tế đó gần đây đang xuất hiện rất nhiều và đối với tôi, nó giống như là ” Tôi sẽ là một phần của giải pháp.”

Khi đồng đội của anh tại Eagles, Malcolm Jenkins giơ tay lên trong khi hát bài quốc ca vào ngày 17 tháng Tám, Long đã đặt tay lên vai anh và sau đó nói với các phóng viên: “Tôi nghĩ rằng đó là thời điểm tốt cho những người giống tôi ở đây vì những người đang chiến đấu cho bình đẳng. “

Tại thời điểm đó, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gọi anh là một ví dụ của “những điều tốt đẹp nhất về nước Mỹ.”

Vào tháng Mười năm 2017, Long đã thông báo kế hoạch tặng 10 ngân phiếu trận đấu còn lại cho các tổ chức cổ động sự bình đẳng giáo dục tại 3 thành phố anh đã chơi trong hơn 10 năm sự nghiệp của mình – Philadelphia, Boston và St. Louis.