Nhóm sinh viên chụp ảnh khoả thân để gây quỹ từ thiện

Nhóm sinh viên chụp ảnh khoả thân để gây quỹ từ thiện

Nhóm sinh viên chụp ảnh khoả thân để gây quỹ từ thiện

Một nhóm sinh viên đang học tại trường Đại học Cambridge đã cùng nhau lên ý tưởng và thực hiện một bộ ảnh khoả thân để gây quỹ từ thiện.  Các thành viên đến từ câu lạc bộ bơi lội, trượt tuyết, nhảy rock’n’roll và bóng rổ, sử dụng bối cảnh là toà nhà cổ kính quanh khuôn viên của ngôi trường và làng đại học để chụp ảnh.

Tất cả các tác phẩm đều thể hiện đặc trưng riêng của các bộ môn thể thao ví dụ như đội rock’n’roll nhào lộn trên cây cầu Mathematical hay các tuyển thủ môn bóng bầu dục Mỹ khoả thân giữa dòng sông Cam thơ mộng.

Những người đứng đầu dự án gồm Emma Teal, Ladislaya Ladanyi, Joanna Moest và Zoe Cohen. Dự án đã được ấp ủ từ nhiều năm qua và khi có cơ hội thực hiện, nhóm sinh viên này đều cảm thấy vô cùng hào hứng. Theo chia sẻ từ người trong cuộc, họ đã phải dậy từ sáng sớm để đến các địa điểm mà chưa có sự xuất hiện của nhiều người. Mặc dù những bức ảnh trông khá đơn giản nhưng nó lại mất rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành.

Được biết, vào năm ngoái, nhóm sinh viên này đã từng thực hiện một bộ ảnh tương tự. Những tác phẩm đầu tiên phải mất hai năm để lên kế hoạch, tìm kiếm sinh viên sẵn sàng chụp ảnh khoả thân, tìm địa điểm phù hợp, lên concept…

Giá bán cho mỗi bộ lịch là 10 bảng Anh và tất cả đều được dùng để gây quỹ từ thiện. Hiện nhóm đang lên kế hoạch để thực hiện bộ ảnh tiếp theo để chào đón năm mới 2019.