Những bộ trang phục từ thiện từng được ra mắt tại LMHT

Vẫn có nhiều người cho rằng, Riot rất biết cách “hút máu” người chơi thông qua việc bán các mẫu trang phục tướng mà không biết rằng hãng cũng đã và đang giúp đỡ hàng trăm nghìn người.

Trong lịch sử phát triển vừa qua, Riot Game đã gây quỹ hàng trăm ngàn USD để hỗ trợ các tổ chức từ thiện từ Hội chữ thập đỏ đến quỹ Make -A-Wish cũng bằng hình thức bán trang phục.

  • Ashe quán quân

Hàng năm, Riot Games đều cho ra mắt một mẫu trang phục Ashe Quán quân và trích 25% số tiền thu được từ việc bán nó để quyên góp cho 3 tổ chức từ thiện toàn cầu gồm: BasicNeeds, Learning Equality và The Raspberry Pi Foundation.

  • URF the Manatee

Cách đây 8 năm, Riot ra mắt một chế độ chơi vô cùng thú vị mà ngày nay chúng ta gọi là Ultra Rapid Fire (URF). Cũng nhân dịp này, hãng đã tạo ra bộ trang phục mới mang tên Urf Warwick được bày bán trong thời hạn nhất định. Số tiền thu được đã gửi đến quỹ Save the Manatees Club – một tổ chức phi lợi nhuận quốc gia nhằm bảo vệ và nâng cao nhận thức về loại lợn biển.

  • Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ

Nhằm chào mừng sự ra mắt của máy chủ Oceania vào năm 2013, mẫu trang phục Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ lấy cảm hứng từ chòm sao Nam Thập Tự và các cộng đồng trong khu vực châu Đại Dương. Sau khi phát hành, Riots Game đã quyên góp toàn bộ doanh thu này và trao tặng cho các dịch vụ y tế/nghiên cứu y tế của châu Đại Dương.

  • Jaximus

Jaximus là trang phục gắn liền với Joe- một game thủ LMHT đã kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư của mình. Số tiền kiếm được từ việc bán mẫu trang phục này đều được từ thiện để giúp đỡ hàng trăm ngành thanh thiếu niên đã và đang chống chọi với căn bệnh này.