Nữ công tước xứ Cambridge hiến tặng tóc cho tổ chức từ thiện của trẻ em

Nữ công tước xứ Cambridge hiến tặng tóc cho tổ chức từ thiện của trẻ em

Nữ công tước xứ Cambridge đã hiến một ít tóc của mình để làm tóc giả cho các bệnh nhân trẻ bị ung thư.

Nữ công tước xứ Cambridge hiến tặng tóc cho tổ chức từ thiện của trẻ em

Các nguồn tin cho biết, thợ làm tóc của nữ công tước 36 tuổi đã cắt hơn 7 inch so với chiều dài tóc bình thường của cô và sau đó, một phụ tá đã thu số tóc đó và gửi đến Little Princess Trust.

Tổ chức từ thiện này giúp làm tóc giả cho trẻ em bị rụng tóc sau khi được điều trị bằng hóa trị hoặc xạ trị.

Ý tưởng về việc hiến tặng này đã xuất hiện trong đầu Nữ công tước sau khi thợ cắt tóc Joey, 30 tuổi – làm việc cho Richard Ward Hair tại Chelsea, thực hiện việc làm tóc cho cô tại điện Kensington.

“Bốn thắng trước, Joey đã thuyết phục cô rằng đã đến lúc phải cắt bớt tóc; anh ấy nói rằng nó đang trở nên quá dài,” một nguồn tin từ hoàng gia chia sẻ với Daily Express.

Trong khi Joey đang chuẩn bị từ bỏ thì ý tưởng này đã xuất hiện, cô nghĩ rằng nên làm gì đó với số tóc sẽ cắt hơn là vứt chúng đi.

“Cô đã đề cập với Joey, và anh ấy nghĩ đó là một ý tưởng thông minh.

“Nó đã được gửi đi sử dụng tên một người khác, vì vậy tổ chức đó không biết nó có nguồn gốc hoàng gia – họ chỉ nghĩ đó là từ một người phụ nữ ở khu vực Kensington.”

Nguồn tin bổ sung thêm: “Thật vui khi nghĩ rằng, ở một nơi nào đó, một bé gái nhỏ đang vui sướng đội một bộ tóc giả được làm từ tóc của một công chúa thực sự. Đó thật sự là điều sưởi ấm trái tim mà Kate đã làm, và rất chu đáo khi nghĩ về việc sử dụng tóc mà không phải vứt nó đi.”

Nữ Công tước không phải là người công chúng đầu tiên hiến tặng tóc cho quỹ Trust, trước đó ngôi sao One Direction, Harry Styles đã gửi đuôi ngựa tóc của mình đến tổ chức này vào năm