SeABank và những chương trình thể thao thiện nguyện

SeABank và những chương trình thể thao thiện nguyện

Chắc hẳn bất cứ ai cũng biết được tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao. Nó không chỉ mang đến sức khoẻ cho bản thân mà còn mang đến nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, một trong số đó là hoạt động thiện nguyện. Dù là môn thể thao nào, từ bóng đá, cầu lông, chạy, golf…tất cả đều có thể kết nối cộng đồng chung tay làm những điều có ích cho xã hội. Một trong những doanh nghiệp dẫn đầu phong trào gắn kết với chương trình thiện nguyện tại Việt Nam hiện nay là Ngân hàng thương mại Cổ phần Đông Nam Á – SeABank.

SeABank và những chương trình thể thao thiện nguyện

Theo 188bet mobile cập nhật, một trong những hoạt động điển hình thường niên do ngân hàng tổ chức là giải golf Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids với sự tài trợ của Vingroup, Samsung, CocaCola…Sau 12 năm phát triển, quỹ đã tài trợ cho hàng nghìn em học sinh trên cả nước nhận được học bổng.

Mới đây nhất, giải chạy SeABank Run For The Future do ngân hàng SeABank phối hợp cùng Vụ Gia đình – Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch và Hội doanh nghiệp trẻ TP.Đà Nẵng tổ chức tại Hà Nội và Đà Nẵng đã gây được số tiền lên tới 2 tỷ đồng để mang đến những học bổng có giá trị cho các em học sinh hiếu học tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Trị, Bình Định.

Ngay cả với những giải bóng đá nội bộ như SeALeague 2018, các CBNV ngân hàng đã cùng chung tay quên góp được 250 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ Ươm mầm ước mơ hiện đang bảo trợ cho 65 em học sinh tại 26 tỉnh thành trên toàn quốc.

Hàng năm, SeABank tổ chức 5 hoạt động xã hội thường niên liên tục và hướng tới nhiều đối tượng khác nhau như người già neo đơn, người vô gia cư, trẻ em mồ côi, bệnh nhân, bệnh nhi, học sinh nghèo…Với tinh thần tương thân tương ái, doanh nghiệp mong muốn được chung tay góp sức nâng cao nhận thức của cộng đồng về phong cách sống xanh, khoẻ mạnh và thân thiện với môi trường.