Sự kiện từ thiện YouCan Run

Sự kiện hàng năm YouCan Run lần thứ hai sẽ diễn ra tại Leeds Castle

Hãy đến và ủng hộ những người trẻ – những người có cuộc sống bị ảnh hưởng bởi căn bệnh ung thư tại sự kiện YouCan Run lần thứ hai sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 1 tháng Mười tại Leeds Castle ở Kent. Chương trình này dành cho những người chạy mới ra trường, những người vui vẻ, cả những vận động viên có kinh nghiệm và những người muốn đi dạo với tốc độ của họ.

Sự kiện từ thiện YouCan Run

Hơn 450 người ở tất cả các trình độ đã tham gia vào sự kiện chạy này hồi năm ngoái và gây quỹ được hơn 12.000 bảng Anh cho Quỹ YouCan Youth Cancer Suport. Tiếp theo thành công lớn năm ngoái và sự nhiệt tình giữa các câu lạc bộ chạy ở Kent, nhà tổ chức kỳ vọng sẽ có hơn 600 người tham gia vào sự kiện năm nay.

Có hai tuyến đường tròn để lựa chọn, một tuyến đường dài 5km hoặc 10km đều chạy qua lâu đài, qua sân chơi công cộng và vào khu đất riêng của Leeds. Phong cảnh được đảm bảo sẽ rất tuyệt vời và tất cả những ai tham gia sự kiện này sẽ nhận được một áo thun YouCan miễn phí và huy chương kỷ niệm.

Chi tiết đầy đủ về cách thức đặt chỗ có thể tìm thấy trên trang web của You-Can www.you-can.org.uk/youcan-run. Nếu bạn có mục tiêu tham dự tuyến đường 10km, hãy đến lâu đài Leeds Castle trước 8:30 sáng để đăng ký – tuyến đường chạy 10km bắt đầu lúc 9 giờ sáng và 5km bắt đầu lúc 9:30. Phí tham dự là 15 bảng Anh cho người lớn và 10 bảng Anh cho trẻ em.

YouCan Youth Cancer Support cung cấp sự hỗ trợ cho người trẻ tại London và South East ở độ tuổi từ 10 đến 30, những người có cuộc sống bị ảnh hưởng bởi căn bệnh ung thư.