Tập đoàn BRG và những chương trình từ thiện ý nghĩa

Tập đoàn BRG và những chương trình từ thiện ý nghĩa

Những ngày đầu tháng 8 vừa qua, Hội nghị Golf Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (APGS 2017) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Không còn giới hạn là môn thể thao rèn luyện sức khoẻ, Golf đang ngày được ghi nhận nhờ tính nhân văn qua sự đồng cảm về việc thực hiện trách nhiệm xã hội của những doanh nhân và người đam mê Golf chân chính.

Tập đoàn BRG và những chương trình từ thiện ý nghĩa

Theo thống kê, phong trào chơi Golf tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, số lượng người chơi từ đó mà tăng lên. Đây chính là điều kiện tốt để lan toả niềm đam mê thể thao đồng thời thắp lên và lan toả ngọn lửa lòng nhân ái của những golf-er.

Theo nguồn tin từ Letou, tông qua APGS 2017, tỷ phú Bob Parsons – vị CEO đứng sau hãng dụng cụ Golf nổi tiếng PXG cam kết sẽ ủng hộ 200.000 USD cho các trẻ em nghèo thông qua chương trình từ thiện do Tập đoàn BRG triển khai.

Đó chính là là tiền đề để đơn vị này tiếp tục tham gia đồng tổ chức Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 lần thứ nhất diễn ra vào tháng 12 tới đây tại BRG King’s Island Golf Resort (Hà Nội). Đây sẽ là cơ hội tốt để các tìm kiếm và giúp đỡ những tài năng trẻ góp phần công sức chung của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Ngoài ra, chương trình còn cổ vũ và hỗ trợ về mặt vật chất lẫn tinh thần đối với những thanh niên có năng khiếu vượt trội, đặc biệt là những em có hoàn cảnh gia đình khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống. Với những giá trị nhân văn mà tập đoàn BRG đã và đang tạo ra, hi vọng trong thời gian tới, nhiều giải golf từ thiện sẽ tiếp tục được triển khai và góp phần thay đổi cuộc sống cho những mảnh đời còn bất hạnh trên khắp Việt Nam.