Thành lập quỹ từ thiện Rita Võ 50 tỷ đồng

Trong buổi kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty (1998-2018), Công ty Rita Võ đã công bố thành lập quỹ từ thiện lên tới 50 tỷ đồng trước sự chứng kiến của gần 1.000 quan khách, đối tác và khách hàng thân thiết.

Rita Võ là công ty tư nhân hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực với mục tiêu mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất. Trong 2 thập kỷ qua, doanh nghiệp mang trong mình mục tiêu trở thành cầu nối đưa những thương hiệu hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam.
Quỹ từ thiện Rita Võ có nguồn vốn lên tới 60 tỷ, trong đó 10 tỷ là tài trợ từ Tập đoàn Phương Trang. Nhiệm vụ chính của Quỹ là dùng để hỗ trợ cho các hoạt động xã hội, phát triển y tế, giáo dục và sức khoẻ cộng đồng. Công ty Rita Võ luôn là doanh nghiệp hàng đầu đồng hành cùng các công tác thiện nguyện, thường xuyên hỗ trợ các trung tâm, gia đình, cá nhân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Năm nay cũng là cột mốc đánh dấu 12 năm xây dựng và hợp tác giữa KOHLER và Rita Võ. KOHLER là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp, định hướng một phong cách sống hoàn toàn khác đối với người dân Việt Nam.

Tại buổi lễ, doanh nghiệp này ra mắt phòng trưng bày thương hiệu Jacob Delafon tại TP.HCM. Jacob Delafon thường được gắn liền với cụm từ “phòng tắm kiểu Pháp” bởi các sản phẩm sang trọng được trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết, qua đó thổi hồn cho một không gian phòng tắm sang trọng và độc đáo.