Special Care Baby Unit

Thúc đẩy gây quỹ cho Special Care Baby Unit

Nguồn lực cần thiết để giúp chăm sóc cho những trẻ em nhỏ bé tại Special Care Baby Unit -Phòng Chăm sóc Đặc biệt của Bệnh viện Rotherham đã được tăng cường nhờ những người gây quỹ từ Học viện Maltby Women’s Institute mới.

Special Care Baby Unit
Sau sự ra mắt của nhóm vào đầu năm nay, các thành viên đã tổ chức buổi cà phê sáng đầu tiên vào hồi tháng 5 tại Nhà tưởng niệm Edward Dunn ở Maltby. Sự kiện gây quỹ đầu tiên của nhóm đã thu được 327 bảng Anh cho Bệnh viện Rotherham và Community Charity.
Chủ tịch Maltby WI, Denise McBride cho biết: “Đối với buổi gây quỹ đầu tiên, chúng tôi thực sự muốn làm tốt cho tổ chức từ thiện đã chọn, và nó đã vượt qua tất cả mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi tổ chức buổi sáng cà phê với thời gian ngắn nhưng nhiều người đã nướng bánh, và đến cùng để chứng tỏ sự ủng hộ của họ, bao gồm cả cựu Thị trưởng Rotherham, Ủy viên Hội đồng Lyndsay Pitchley. Điều đó chắc chắn đã giúp tôi đi lên và xuống đường cao tốc để mời mọi người vào uống trà và bánh!
“Chúng tôi thực sự tự hào rằng đã làm rất tốt buổi gây quỹ đó và đã thu được khá nhiều cho Special Care Baby Unit. Chúng tôi hy vọng sự đóng góp của chúng tôi sẽ tạo ra sự khác biệt cho những gia đình tại Rotherham và thời gian của họ tại bệnh viện. Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho nhóm mới thành lập của chúng tôi.
“Số tiền thu được từ việc bán bánh và cuộc thi “name the teddy” đã được dành cho Special Care Baby Unit và giúp tài trợ cho hai chiếc ghế dành để cho bú và ghế ngồi cho trẻ em trên xe ô tô, dùng để bố mẹ mượn khi đưa con về nhà.
Matlby WI hiện có 43 thành viên gặp nhau mỗi tháng. Nhà văn Milly Johnson sẽ là vị khách đặc biệt của nhóm tại cuộc gặp tiếp theo diễn ra vào ngày 14 tháng Chín tại Edward Dunn Memorial Hall, Tickhill Road, Maltby từ 7 đến 9 giờ tối.