Tổ chức từ thiện nhận được khoản quyên góp vô danh 4 triệu bảng Anh

Tổ chức từ thiện nhận được khoản quyên góp vô danh 4 triệu bảng Anh

Một tổ chức từ thiện Coventry đang ăn mừng một món quà Giáng Sinh hết sức đặc biệt sau khi nhận được 4 triệu bảng Anh từ một người quyên góp vô danh, điều sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho những người vô gia cư trong khu vực.

Tổ chức từ thiện nhận được khoản quyên góp vô danh 4 triệu bảng Anh

Heart of England Community Foundation đã gửi cảm ơn chân thành sau khi nhận được tổng số tiền lên đến 7 con số, số tiền sẽ được sử dụng để hỗ trợ những người yếu ớt.

Khi lựa chọn giấu kín danh tiếng, nhà tài trợ này đã yêu cầu rằng quỹ được sử dụng để xây dựng mới hoặc nâng cấp chỗ ở hiện tại cho những người vô gia cư và những người yếu ớt.

Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận đặc biệt chuyên trao quỹ cho các dự án khắp West Midlands, sẽ sử dụng khoản quyên góp này để hỗ trợ 3 sáng kiến lớn trong năm mới, mỗi sáng kiến trị giá khoảng 1 triệu bảng Anh.

1 triệu bảng Anh còn lại sẽ được bổ sung vào quỹ hiến tặng của Foundation, được đầu tư để đảm bảo sự kế thừa trao tặng cho cộng đồng trong những năm tới.

Quá trình nộp đơn sẽ được bắt đầu vào năm 2018, và sẽ mở cửa cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương với mức thu nhập hàng năm ít hơn 15 triệu bảng Anh. Họ sẽ được mời để trình đề xuất của họ nhằm mang đến giải pháp nhà ở cho những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội.

Tina Costello, CEO của Foundation, cho biết: “Đây là món quà đáng kinh ngạc được nhận ngay trước Giáng Sinh và là một khoản đầu tư lớn vào khu vực thứ 3 tại địa phương.

“Tại West Midlands, hiện đang có nhu cầu thực sự về nơi ở có chất lượng tốt dành cho những người yếu ớt, vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi khởi động một chương trình như vậy. Năm tới chúng tôi sẽ tìm kiếm đơn ứng tuyển từ những tổ chức giúp chúng tôi triển khai dự án này một cách hiệu quả.”