Transparent Hands – tổ chức từ thiện cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế miễn phí hàng đầu

Transparent Hands nằm ở vị trí đầu tiên, trong danh sách 5 Tổ chức từ thiện hàng đầu cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế miễn phí cho người có nhu cầu. Transparent Hands là một tổ chức phi lợi nhuận, đang giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe lớn này của Pakistan với sự trợ giúp gây quỹ thông qua nền tảng Crowdfunding độc đáo của mình.

Tổ chức từ thiện này tiến hành phẫu thuật miễn phí cho những bệnh nhân cần nhất tại các bệnh viện tư nhân, với sự giúp đỡ của các mạnh thường quân và tổ chức từ thiện. Các nhà tài trợ từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng cổng web Huy động vốn cộng đồng trực tuyến nếu họ muốn đóng góp. Bạn có thể chọn bất kỳ bệnh nhân nào, tài trợ cho cuộc phẫu thuật và nhận thông tin phản hồi và cập nhật thường xuyên, cho đến khi bệnh nhân được hồi phục hoàn toàn.

Quy trình gây quỹ trực tuyến thân thiện với người dùng của Transparent Hands như sau:

  • Chọn bệnh nhân mà bạn muốn tài trợ phẫu thuật.
  • Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn.
  • Quyên góp cho bệnh nhân cụ thể đó (số tiền này được miễn thuế).
  • Nhận thông tin cập nhật thường xuyên về bệnh nhân đó cho đến khi họ hồi phục hoàn toàn.

Điều làm cho tổ chức từ thiện về y tế này trở nên độc đáo là: mức độ minh bạch của họ. Điều này có nghĩa là các nhà tài trợ sẽ được đảm bảo rằng mỗi xu họ cung cấp sẽ được chi cho bệnh nhân nghèo. Transparent Hands thực hiện việc này bằng cách tải lên tất cả các hóa đơn viện phí và các tài liệu khác của bệnh nhân sau khi ca phẫu thuật của họ được tiến hành thành công. Nhà tài trợ có thể thấy rằng số tiền chính xác bệnh viện đã tính cho ca phẫu thuật của bệnh nhân cụ thể đó.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng TransparentHands Andriod để quyên góp trực tuyến.

Tổ chức Transparent Hands