Việt Nam Grand Prix hỗ trợ trẻ em dị tật

Là đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 Vinfast Vietnam Grand Prix 2020, vừa qua, công ty Việt Nam Grand Prix đã ký kết hợp tác cùng với tổ chức từ thiện  Facing the World để hỗ trợ trẻ em bị dị tật về mặt tại Việt Nam.

Facing the world là một tổ chức phi chính phủ nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực cải thiện và giảm nhẹ những biến dạng của khuôn mặt của trẻ em qua việc hỗ trợ phẫu thuật chỉnh hình lại khuôn mặt

Với việc ký kết hợp tác như trên, hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ với nhau, thông qua đó Facing the world sẽ hỗ trợ các chuyên gia để thực hiện chương trình tình nguyện tại Việt Nam cũng như thực hiện các chương trình trao đổi giáo dục quốc tế cho các bác sĩ đến từ ba Trung tâm phẫu thuật Sọ mặt chính của Hà Nội với những tổ chức hàng đầu thế giới tại 03 nước Anh, Mỹ và Canada. Đồng thời, Facing the World cũng sẽ kêu gọi tài trợ cùng góp phần hỗ trợ chi phí cho những ca phẫu thuật phức tạp.

Đây là một phần trong chiến lược phát triển bền vững của Formula 1 Vinfast Vietnam Grand Prix 2020. Trong đó chú trọng vào những hoạt động để góp phần thúc đẩy phát triển môn thể thao đua xe, các hoạt động thiện nguyện, giáo dục cho trẻ em tại Việt Nam, theo sứ mệnh mà công ty mẹ là Tập đòan Vingroup theo đuổi là “vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

Sự hợp tác giữa Việt Nam Grand Prix và Facing the world mang nhiều ý nghĩa lớn, góp phần nâng cao nhận thức của toàn xã hội trong chiến dịch từ thiện ý nghĩa này nhằm thắp sáng lên hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn dành cho các em nhỏ bị dị tật, có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.