Vinamilk đồng hành quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam

Vinamilk – doanh nghiệp sữa hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam đạt chiều cao chuẩn, khỏe mạnh, phát triển toàn diện, bền vững, cùng với sự đầu tư vào chất lượng sản phẩm, Vinamilk còn có những hoạt động rất ý nghĩa như Quỹ cây xanh Việt Nam hay Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam.

Năm 2019 là năm thứ 8 tiến hành thực hiện hành trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam nhằm bảo vệ môi trường, đem màu xanh phủ dọc chiều dài đất nước. Tính đến nay, đã có 800 ngàn cây xanh các loại với giá trị khoảng 11 tỷ đồng được trồng tại 22 tỉnh thành trên cả nước trong khuôn khổ Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam. Với những gì Quỹ đã thực hiện được, mục tiêu trồng được 1 triệu cây xanh cho Việt Nam đã sắp hoàn thành.

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, Vinamilk cùng với Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam và Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam đã tổ chức buổi lễ vô cùng ý nghĩa. Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao tặng hơn 60.000 cây xanh có giá trị khoảng 1,1 tỷ đồng và 119.000 ly sữa trị giá 800 triệu đồng tới trẻ em tại thủ đô Hà Nội.

Chương trình được thực hiện với mong muốn trẻ em Hà Nội sẽ được sống trong một môi trường trong xanh, sạch đẹp. Các cây xanh được triển khai trồng cây tại các trường Mầm non, Tiểu học và tại các khu dân cư, đặc biệt là các khu vực có độ ô nhiễm không khí cao như nằm gần với các khu liên hợp rác thải.

Đây thực sự là hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần cải thiện môi trường học tập, sinh hoạt cho các em học sinh và tạo được cảnh quan xanh rất đẹp tại các ngôi trường ở thủ đô. Qua chương trình cũng sẽ giúp các em hình thành ý thức bảo vệ môi trường, yêu thường và gần gũi với thiên nhiên.