Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên tích cực làm từ thiện

Vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên vốn là Phật tử, thường xuyên ăn chay và thấm nhuần các tư tưởng của Phật giáo. Hai vợ chồng tin vào luật nhân – quả ở đời và luôn tu tâm, tích đức, làm những điều tốt đẹp cho cuộc đời này. Chính vì vậy, cặp vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên rất tích cực trong công tác từ thiện.

Cặp đôi nổi tiếng này thường xuyên đi trao quà từ thiện từ Bắc chí Nam, từ đồng bằng cho đến những vùng xa xôi hẻo lánh để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những cuộc sống nghèo khổ, những vùng gặp lũ lụt thiên tai…

Đặc biệt, vào năm 2016,  hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã bỏ tiền xây dựng một cây cầu tình nghĩa ở một ấp nghèo tại Kiên Giang để giúp các học sinh nghèo được đến trường an toàn hơn. Thủy Tiên chia sẻ rằng trước đây khi chưa có cây cầu, để có thể tới trường các em phải đi qua một cây cầu khỉ để vượt qua sông. Mỗi khi trời mưa, chiếc cầu nhỏ xíu trơn trợt khiến nhiều e bị ngã xuống ướt hết quần áo sách vở. Từ khi có cây cầu bê tông, người dân nơi đây và đặc biệt là các em học sinh được đi lại thuận tiện, dễ dàng và không gặp các nguy hiểm rình rập.

Bên cạnh cây cầu tình nghĩa, vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên còn lát thêm một số đoạn đường xấu, lầy lội để người dân đi lại dễ hơn vào mùa mưa. Ngoài ra, cặp đôi Phật tử này còn mua 40 cái lu lớn tặng cho người dân để tích trữ nước ngọt phục vụ cho sinh hoạt.

Những hành động đẹp của cặp đôi nổi tiếng này thật đáng ngưỡng mộ. Mong rằng những hành động này sẽ được nhân rộng ra khắp cộng đồng để có thêm nhiều cuộc đời bất hạnh được giúp đỡ, để cuộc sống này ngày một tốt đẹp hơn.