Vợ chồng hoàng tử Harry rút khỏi tổ chức từ thiện của anh trai

Vào năm 2018, hai cặp vợ chồng quyền lực nhất của Hoàng gia Anh đã cùng thành lập tổ chức từ thiện Royal Foundation, khi Nữ Công tước xứ Cambridge đang mang bầu Hoàng tử Louis. Điều này được người dân nước này đồng tình ủng hộ và hi vọng đây sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm giữa hoàng tử William và hoàng tử Harry, tận dụng tối đa sức ảnh hưởng của cả 4 thành viên hoàng tộc.

Tuy nhiên, mới đây, hai cặp đôi đã quyết định sẽ tự theo đuổi các hoạt động và tổ chức từ thiện một cách riêng biệt chỉ sau đó 1 năm khiến tất cả mọi người đều bị bất ngờ.

Được biết, mối quan hệ giữa hai anh em diễn ra theo chiều hướng xấu và họ đã không gặp mặt riêng trong nhiều tháng kể từ sau đám cưới của hoàng tử Harry. Trong khi đó, nữ công tước Meghan lại muốn việc chuyển nhà diễn ra sớm hơn dự kiến. Chính vì vậy, việc hai bên quyết định tách khỏi tổ chức từ thiện chung là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, theo những gì thể hiện thì cặp Harry – Meghan muốn đi theo một con đường mới khác với anh trai.

Khi mọi chuyện đang đi vào bế tắc thì một thành viên hoàng gia đã cho họ hai lựa chọn, một là để yên mọi thứ như hiện tại hoặc tách riêng hoàn toàn. Kết quả là đôi bên sẽ tôn trọng hướng đi riêng của nhau nhưng đều mong muốn nó sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.

Sau đám cưới thế kỷ, cặp anh em quyền lực nhất hoàng gia đang bị đồn là có nhiều mối bất hoà không thể hoá giải và điều này chắc chắn sẽ còn ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa hai người trong tương lai.