Ý tưởng gây quỹ từ thiện tại văn phòng

Gây quỹ văn phòng là một cách tuyệt vời để quyên tiền từ thiện và tạo sự kết nối giữa những đồng nghiệp trong văn phòng. Sau đây là một số cách thú vị và dễ dàng để thực hiện ý tưởng gây quỹ từ thiện tại văn phòng.

Ăn trưa và gây quỹ

Bạn có thể triển khai ý tưởng gây quỹ từ thiện trong một buổi ăn trưa với mọi người trong văn phòng. Mời các đồng nghiệp mang bữa trưa của họ và tham gia và một cuộc nói chuyện vào giờ ăn trưa. Bạn có thể triển khai ý tưởng quyên góp nhỏ và mời các diễn giả thú vị từ mạng của bạn hoặc từ trong văn phòng để chia sẻ về từ thiện. Thuyết trình theo phong cách Pecha Kucha là một cách tuyệt vời để giữ năng lượng trong phòng.

Tổ chức một ngày thể thao liên ngành

Bạn cũng có thể tổ chức một cuộc thi về sức chịu đựng thể chất của đồng nghiệp trong một ngày thể thao. Bạn có thể đưa ra các cạnh tranh trong cuộc đua kéo, bóng chuyền, … giữa các phòng ban với tất cả số tiền thu được sẽ dành cho từ thiện.

Ngoài mục đích gây quỹ từ thiện, đây cũng là một cách tuyệt vời để gắn kết mọi người trong văn phòng của bạn.

Thử thách chụp ảnh cho bé

Bạn nhìn thấy đồng nghiệp của mình năm ngày một tuần nhưng bạn có nghĩ rằng bạn có thể ghép họ với ảnh con của họ không? Bạn có thể lên kế hoạch cho một cuộc thi thử thách chụp ảnh cho bé và gây quỹ từ thiện từ hoạt động này.

Những ý tưởng gây quỹ từ thiện tại văn phòng

Bán hàng gây quỹ

Một gợi ý gây quỹ trong văn phòng khác cho bạn đó là tổ chức một buổi bán hàng gây quỹ. Trong hoạt động này, mọi người sẽ mang quần áo cũ, sách, đồ trang trí nhà cửa,… để bán lại cho những người cần. Bạn có thể gây quỹ dựa trên việc thu phí từ buổi bán hàng gây quỹ.