Zoological Society of London

Zoological Society of London (ZSL) bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Tổ chức Hiệp hội động vật học London – Zoological Society of London vừa bổ nhiệm Dominic Jeremy làm Tổng Giám đốc mới.

Zoological Society of London

Jeremy sẽ chịu trách nhiệm trong việc giúp đỡ ZSL đạt được mục tiêu của ZSL trong việc bảo tồn động vật và môi trường sống toàn cầu của chúng. Vai trò của ông sẽ bao gồm việc giám sát ZSL London Zoo và ZSL Whipsnade Zoo, cũng như Institute of Zoology và các chương trình thực địa của ZSL trên khắp thế giới.

Trước đây từng là Đại sứ Anh tại Afghanistan, Jeremy có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức về chính trị và lĩnh vực từ thiện. Ông sẽ đảm nhiệm vị trí mới này vào cuối tháng Mười Một.

Chia sẻ về vị trí mới của mình, Jermey cho biết: “Tôi rất vui mừng được tham gia vào ban lãnh đạo của ZSL, một tổ chức năng động của Anh có ảnh hưởng toàn cầu đối với việc bảo tồn động vật hoang dã.

“Tôi luôn bị thúc đẩy bởi mong muốn giúp đỡ tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn cho con cái của chúng ta. Tôi đã có cơ hội để phục vụ và đóng góp vào một số môi trường đầy thách thức nhất trên thế giới. Tôi tự hào khi gia nhập ZSL, một tổ chức với kỹ thuật động vật tiên tiến, đã tăng cường sự hiểu biết về bảo tồn và tham gia vào việc bảo động vật hoang dã trong gần hai thế kỷ”.

Việc bổ nhiệm Jermey đã diễn ra trước lễ kỷ niệm 200 năm ngày thành lập quỹ ZSL. Được thành lập vào năm 1826, Zoological Society of London là một tổ chức từ thiện khoa học, bảo tồn và giáo dục quốc tế với sứ mệnh thúc đẩy và đạt được sự bảo tồn trên toàn thế giới đối với động vật và môi trường sống của chúng.

Nhiệm vụ của tổ chức này được thực hiện thông qua khoa học đột phá, các dự án bảo tồn tích cực tại hơn 50 quốc gia và hai vườn thú, vườn thú ZSL London và ZSL Whipsnade Zoo.